Bản mềm: Vở mẫu tập viết chữ số dành cho học sinh tiểu học

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Mục lục nội dung

Vở mẫu tập viết chữ số dành cho học sinh

Vở mẫu tập viết chữ số dành cho học sinh hay người bắt đầu việc tập viết. Đây là quyển vở thực hành vô cùng hiệu quả được sử dụng trong quá trình luyện chữ cho học sinh. Được trình bày theo tuần tự thực hành cách viết chữ số từ 0 đến 9.

Vở mẫu tập viết chữ số dành cho học sinh được trình bày đẹp mắt. Đây là vở thực hành sử dụng cùng với bản mềm vở mẫu luyện nét cơ bản, chữ thường cỡ vừa trong tập viết. Quý phụ huynh hay thầy cô có thể tùy theo đối tượng người học. Sau khi học sinh luyện được nét cơ bản.

Có thể hướng dẫn và cho các em thực hành luyện cả chữ cái và chữ số được chia theo nhóm chữ số. Hoặc luyện tuần tự sau khi học nhóm chữ ghép có thể chuyển sang thực hành luyện chữ số.

Vở mẫu tập viết chữ số

Nội dung vở mẫu tập viết chữ số dành cho học sinh

Được thiết kế đẹp mắt với nội dung chữ chuẩn thuộc ô li đầu tiên của dòng kẻ luyện chữ. Sau đó là các nét in mờ. Giúp học sinh có thể sử dụng bút chì học tô theo. Đây là vở thực hành kết hợp với giáo án luyện chữ đẹp bài hướng dẫn viết chữ số.

Các trang viết được trình bày với bố cục hoa văn đẹp mắt. Với việc trang trí thêm hình ảnh ngộ nghĩnh giúp trẻ hứng thú hơn trong việc học. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm có thể in ra giúp học sinh có thể tự luyện chữ trước khi đến trường. Hoặc cải thiện chữ viết cho các em học sinh chữ viết chưa đạt

Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho vở mẫu tập viết chữ số dành cho học sinh

Vở mẫu tập viết chữ số 1
Vở mẫu tập viết chữ số 2

Tải bản mềm vở mẫu tập viết chữ số miễn phí

Nhằm xây dựng kho tài liệu mở giúp quá trình luyện chữ đẹp. Từ khâu hướng dẫn đến tự luyện trở nên dễ dàng hơn và có thể tiếp cận đến tất cả phụ huynh và giáo viên có nhu cầu trên cả nước. Chúng tôi đã sưu tầm và bổ sung kịp thời những tài liệu bổ ích nhất. Mong rằng nhận được sự quan tâm chia sẻ của độc giả.

Tải bản mềm dễ dàng

Để tải tài liệu bản mềm vở với dạng bản PDF vui lòng ấn vào liên kết chúng tôi tạo ra ngay bên dưới để có thể tải về máy. Sau đó trực tiếp in bản cứng mà không mất thêm bất cứ chi phí nào. 

Trước khi ẤN TẢI BẢN MỀM ẤN: VÀO ĐÂY đăng ký giao lưu cùng chúng tôi nhé. Sau đó ấn link sau để tải: VỞ MẪU TẬP VIẾT CHỮ SỐ DÙNG TRONG BƯỚC ĐẦU TẬP VIẾT

Thêm vào đó chúng tôi cũng có bài viết hướng dẫn trẻ luyện viết chữ số. Hoặc bạn có thể liên hệ với nhân viên để được tư vấn về các bút máy Ánh dương sử dụng để viết số nhé. 

 

5/5 - (50 bình chọn)

8 Comments

  1. Lam Anh 7 Tháng Hai, 2020
  2. anh 26 Tháng Hai, 2020
  3. trân thị Biên 14 Tháng Năm, 2020
  4. trang 10 Tháng Bảy, 2020
  5. trang 10 Tháng Bảy, 2020
  6. trang 10 Tháng Bảy, 2020
  7. giáp thị luyen 30 Tháng Chín, 2020
  8. Phạm Mai Hương 1 Tháng Mười, 2020

Để lại Lời nhắn