Category Archives: Mẫu báo tường

Thiết kế báo tường về thầy cô đẹp, sáng tạo ngày 20 – 11

báo tường về thầy cô

Báo tường về thầy cô là một trong những hoạt động để chào mừng ngày 20-11. Hoạt động này như một chiếc cầu nối. Qua đó giúp các em học sinh gửi tâm tư, tình cảm đến thầy cô của mình. Vừa là hoạt động tập thể để gắn kết các thành viên trong lớp với nhau. Để làm báo tường đẹp, thu hút cần chuẩn bị những gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách thiết kế báo tường về thầy cô trong bài viết dưới đây!

Mẹo trang trí báo tường trại hè sáng tạo, ấn tượng

báo tường trại hè

Báo tường trại hè là một hoạt động thú vị trong kì nghỉ hè của lớp. Báo tường thường được thực hiện trong các dịp đi cắm trại, dã ngoại. Để hoàn thành được một mẫu báo tường đẹp không hề dễ. Người làm cần có một quá trình lên ý tưởng và trang trí rất cầu kỳ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý các bạn học sinh những mẹo hay để sở hữu báo tường đẹp.

4 nguyên tắc trang trí báo tường đẹp sáng tạo và thu hút

trang trí báo tường đẹp

Trang trí báo tường đẹp là cuộc thi dành cho học sinh các cấp từ THCS đến THPT. Việc trang trí báo tường ra sao, trình bày như thế nào là đẹp? Đó là câu hỏi mà không phải học sinh nào cũng trả lời được. Vì vậy, để sở hữu tờ báo tường nổi bật, đúng kỹ thuật. Học sinh cần nắm một số nguyên tắc trang trí cơ bản dưới đây.

Vẽ báo tường đẹp đơn giản bằng 4 cách trang trí độc đáo

vẽ báo tường đẹp

Vẽ báo tường đẹp đơn giản là biết dùng các họa tiết hoa văn để trang trí. Cách vẽ hoa dây cũng là một trong những lối trang trí rất quan trọng. Nó thể hiện thần thái bức vẽ cũng như nét đẹp cho những ý tưởng bích báo. Sẽ là sự thiếu sót lớn nếu trang trí báo tường mà thiếu đi họa tiết đặc biệt này.

Báo tường đẹp nhất 2019 – Những mẫu trang trí báo tường đẹp nhất

Báo tường đẹp nhất 2019

Báo tường đẹp nhất 2019 là mẫu báo bắt mắt, hài hòa và hợp lý về chủ đề được đưa ra. Hầu hết các mẫu báo tường luôn hướng tới sự mới lạ. Sử dụng khung cảnh đẹp để tạo điểm nhấn cho báo tường. Có thể là hoa, sóng biển hay hình ảnh thầy cô tượng trưng cho sự tốt đẹp và bình yên.

Cách trang trí đầu báo tường đẹp và ý nghĩa

trang trí đầu báo tường

Có mấy cách trang trí đầu báo tường đẹp và ý nghĩa cho ngày 20/11? Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hoạt động làm báo tường được tổ chức ở nhiều trường học. Nhưng thực tế, trang trí báo tường không hề đơn giản với học sinh. Bởi, nó đòi hỏi sự cầu kỳ, sáng tạo và trí óc tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, chỉ với vài cách trang trí đầu báo tường sau đây. Bạn sẽ hoàn thành được mẫu báo tường đẹp xuất sắc rất dễ dàng.

Hướng dẫn các bước trình bày mẫu báo tường đẹp cho học sinh

mẫu báo tường đẹp

Làm báo tường là một trong những hoạt động tập thể đáng nhớ nhất với các em học sinh. Không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo về nội dung mà còn cần sự độc đáo trong cách trang trí. Để thực hiện một mẫu báo tường đẹp cần làm theo các bước sau đây.

Tổng hợp những mẫu báo tường 26/3 đẹp nhất

mẫu báo tường 26/3

Sắp tới 26/3, trường, lớp của bạn sẽ phát động phong trào làm báo tường. Nhưng có phải, bạn chưa có ý tưởng nào cho mẫu báo tường của lớp mình? Đừng lo, hãy tham khảo một số mẫu báo tường 26/3 đẹp mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Chắc hẳn sẽ giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng hay đấy!

Bộ sưu tập mẫu báo tường 8/3 đẹp và cách thực hiện ý tưởng

mẫu báo tường

8/3 là dịp đặc biệt để gửi lời tri ân đến những người phụ nữ thân yêu. Ở tại các trường, thường sẽ phát động phong trào làm báo tường mừng 8/3. Để dễ dàng và chủ động hơn khi làm báo tường 8/3. Thầy cô và học sinh nhớ xem bộ sưu tập mẫu báo tường 8/3 và cách làm bên dưới nhé!

Mẫu báo tường độc đáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

mẫu báo tường độc đáo

“Người lái đò”, “cánh buồm tri thức” hay “chắp cánh ước mơ”. Đó là những tiêu đề nổi bật mà chúng ta thường thấy ở các báo tường. Ngày 20/11 sắp đến bạn đã có ý tưởng gì mới chưa? Hy vọng những mẫu báo tường độc đáo dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Call Now Button