Bộ sưu tập mẫu báo tường 8/3 đẹp và cách thực hiện ý tưởng

Bộ sưu tập mẫu báo tường 8/3 đẹp và cách thực hiện ý tưởng

8/3 là dịp đặc biệt để gửi lời tri ân đến những người phụ nữ thân yêu. Ở tại các trường, thường sẽ phát động phong trào làm báo tường mừng 8/3. Để dễ dàng và chủ động hơn khi làm báo tường 8/3. Tham khảo: Mẫu báo tường độc đáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy cô và học sinh nhớ xem bộ sưu tập mẫu báo tường 8/3 và cách làm bên dưới nhé!

mẫu báo tường

Bộ sưu tập mẫu báo tường 8/3 đẹp

Báo tường dành tặng cho bà

Bà là người phụ nữ tuyệt vời. Bà thường xuyên kể chuyện cổ tích cho cháu nghe, ru cho cháu ngủ. Tình yêu thương của bà dành cho cháu là vô cùng lớn lao. Dịp 8/3 là cơ hội để những người cháu tỏ bày tình cảm đến bà. Và một số mẫu báo tường 8/3 dưới đây sẽ thay cho tình cảm yêu thương dành cho bà.

  • Báo tường dành tặng cho mẹ
mẫu báo tường

Có thể nói rằng, tình yêu thương của mẹ dành cho con là vô bờ bến. Tình cảm ấy như giọt nước giữa biển cả, như hạt cát trong sa mạc khó ai có thể đếm được. Mẹ đã mang nặng đẻ đau, sinh con ra đời. Mẹ đã chịu bao vất vả, khổ cực để mong một ngày con khôn lớn, thành công. Mẹ không cần những món quà cao sang. Mẹ chỉ cần tình cảm chân thành của con. Chỉ cần là món ăn con tự nấu, chiếc áo con tự may. Tham khảo: Hướng dẫn các bước trình bày mẫu báo tường đẹp cho học sinh. Hay mẫu báo tường 8/3 con tự làm thay lời cảm ơn đến mẹ. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập báo tường về mẹ nhé!

  • Báo tường dành tặng cho cô giáo

Nếu cha mẹ là người có công sinh thành, thì cô giáo là người có công dưỡng dục. “Người mẹ thứ 2” này luôn hết mực yêu thương và dạy cho con những điều hay, lẽ phải. Giúp con có kiến thức và trang bị hành trang cho tương lai. Nhân dịp 8/3, cô giáo thường được nhận những bó hoa tươi thắm. Gợi ý các kiểu chữ trang trí báo tường đẹp cho lứa tuổi học trò. Hay những tác phẩm báo tường ý nghĩa từ học sinh – những người “con” của mình, thay lời tri ân. 

mẫu báo tường

Cách làm báo tường 8/3

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Giấy A0, đóng nẹp, móc dây để treo lên đinh

– Kéo, chì vẽ, cọ vẽ, màu tô…

Bước 2: Chọn tiêu đề cho tờ báo tường

Con yêu mẹ, con yêu cô, chúc mừng 8/3… Đó là một số tiêu đề học sinh có thể dùng để làm mẫu báo tường 8/3 ý nghĩa. Học sinh nêu ưu tiên lựa chọn những tiêu đề ngắn gọn, súc tích, truyền cảm.

mẫu báo tường

Bước 3: Thiết kế tiêu đề

Kích thước tiêu đề thường chiếm 1/4 hoặc 1/5 khổ giấy. 

Bước 4: Thiết kế nội dung, hình ảnh

Việc phân bố cục, thiết kế hình ảnh, nội dung cực kỳ quan trọng. Chi phối rất nhiều tới mặt thẩm mỹ của tờ báo.

Bước 5: Viết lời ngỏ, lời giới thiệu

Lời ngỏ là phần quan trọng trong báo tường. Một tờ báo tường được đánh giá cao nhất định phải có lời ngỏ hay. Tổng hợp những mẫu báo tường 26/3 đẹp nhất. Do đó, học sinh cần thống nhất và chuẩn bị thật chỉn chu phần lời ngỏ nhé!

Sản phẩm báo tường 8/3 đẹp sẽ là món quà ý nghĩa nhất gửi đến người phụ nữ thân yêu. Hy vọng bộ sưu tập mẫu báo tường 8/3 và cách làm trên đây sẽ hữu ích với bạn. Giúp bạn gửi gắm tình cảm của mình một cách văn minh nhất!

5/5 - (50 bình chọn)

Để lại Lời nhắn