Tag Archives: kỹ năng luyện viết chữ đẹp

Kỹ thuật dạy trẻ lớp 1 viết chữ đẹp tại nhà

viết chữ đẹp

Kỹ thuật dạy trẻ lớp 1 viết chữ đẹp tại nhà Trẻ ở mẫu giáo, các em mới được làm quen với đọc và tập tô chữ cái. Vậy nên khi lên lớp 1, trẻ mới bắt đầu làm quen với các khái niệm mới. Đó là các khái niệm về: đường kẻ, dòng kẻ, […]

Tất tần tật các kỹ năng giúp luyện viết chữ đẹp, đúng kỹ thuật

luyện viết chữ đẹp

Bắt đầu kỳ nghỉ hè, bạn muốn dành thời gian để luyện viết chữ đẹp cho con vào lớp 1. Có phải bạn đang lúng túng vì không biết sẽ bắt đầu mọi thứ từ đâu? Hãy để chuyên trang luyện chữ đẹp giúp bạn trở thành những ông bố bà mẹ thông thái nhé!

Hướng dẫn cách nắm rõ quy trình viết các nét cơ bản

quy trình viết các nét

Chắc chắn có rất nhiều phụ huynh và các bé thắc mắc về quy trình viết các nét cơ bản. Để làm rõ kiến thức này, chuyên trang luyện chữ đẹp chia sẻ bài viết liên quan đến quy trình nét. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang lại kiến thức cần thiết. Giúp quý phụ huynh dạy con tốt hơn, bé rèn chữ hiệu quả.

Cách viết chữ liền nét cực kỳ đơn giản và hiệu quả

cách viết chữ liền nét

Bố mẹ đang loay hoay không biết làm thế nào để chữ viết của con có sự liên kết với nhau. Viết liền nét có thực sự khó khăn như bố mẹ vẫn đang nghĩ không? Cách viết chữ liền nét đơn giản dưới đây sẽ giúp quá trình viết của bé dễ dàng hơn nhiều.

Khoảng cách giữa các chữ viết như thế nào mới chính xác ?

khoảng cách giữa các chữ viết

Viết các chữ liền mạch, biết nối nét đúng khoảng cách. Đây chính là yêu cầu quan trọng khi rèn kỹ năng viết. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ và các bé không biết khoảng cách giữa các chữ viết thế nào mới đúng? Mời tham khảo các kiến thức được chia sẻ dưới đây.

Call Now Button