Bản mềm vở luyện chính tả lớp 3 tập 2

Sơ lược nội dung vở luyện chính tả lớp 3 tập 2

Độ khó của vở luyện chính tả lớp 3 tập 2 so với tập 1 được tăng lên đáng kể.  Thay vì chép theo mẫu như ở tập 1 thì phần chính tả thì ở tập 2 lại được đổi thành nghe – viết. Vì vậy các bé cần tăng độ tập chung thì mới có thể nghe và viết đúng chính tả. Ngoài ra, phần viết được giới hạn bởi mục sửa lỗi cuối phần viết của bé. Vậy nên bé phải tự căn và điều chỉnh đúng cỡ chữ khi viết để không bị quá dòng.

vở luyện chính tả lớp 3 tập 2 vở luyện chính tả lớp 3 tập 2 vở luyện chính tả lớp 3 tập 2 vở luyện chính tả lớp 3 tập 2
Cũng từ đó phần bài tập phía sau độ khó cũng được tăng lên đáng kể. Thay vì đọc 1 câu ngắn để điền từ thì giờ các bé phải đọc 1 đoạn văn ngắn. Điều đó sẽ khiến các bé dễ bị rối và làm sai nếu không tập chung. Ví dụ như: đặt câu với các từ ở bài tập trên, đọc đoạn văn rồi điền từ hoặc điền dấu vào chỗ trống, giải đố …..

vở luyện chính tả lớp 3 tập 2 vở luyện chính tả lớp 3 tập 2 vở luyện chính tả lớp 3 tập 2 vở luyện chính tả lớp 3 tập 2 vở luyện chính tả lớp 3 tập 2

 

Tải miễn phí vở luyện chính tả lớp 3 tập 2

Trước khi ẤN TẢI BẢN MỀM ẤN: VÀO ĐÂY đăng ký giao lưu cùng chúng tôi nhé. Sau đó ấn link sau để tải: BẢN MỀM VỞ CHÍNH TẢ LỚP 3 TẬP 2

Để tải tài liệu vui lòng ấn vào đường link bên trên. Hiện tại bản mềm dạng PDF nên có thể mở trên máy tính, và không thể chỉnh sửa. Các bạn dùng di động nên tải về từ máy tính để việc in ấn được dễ dàng hơn. Có thể mở trực tiếp từ trình duyệt hoặc tải phần mềm có khả năng đọc đuôi PDF. Mọi thắc mắc vui lòng bình luận xuống cuối bài viết nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải tài liệu.

Tham khảo thêm Bản mềm: Vở chính tả lớp 3 tập 1

5/5 - (211 bình chọn)

3 Comments

  1. hằng 12 Tháng Mười Hai, 2020
  2. Thái Sơn 24 Tháng Một, 2021
  3. admin 29 Tháng Ba, 2021

Để lại Lời nhắn