Category Archives: Bài tập tập viết

Bài tập viết chữ q thường và hoa đẹp đúng chuẩn theo mẫu

bài tập viết chữ q

Bài tập viết chữ q được đánh giá là một trong những bài luyện viết phức tạp cho trẻ. Tuy nhiên, chỉ cần nắm vững cấu tạo và cách viết, trẻ sẽ thấy điều này không quá khó. Thông qua bài hướng dẫn dưới đây, trẻ có thể viết chữ q thường và hoa một cách thành thạo.

Bài tập viết chữ v chuẩn nhất cho người mới học viết

bài tập viết chữ v

Bài tập viết chữ v đúng chuẩn là điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng muốn dạy con của mình. Đặc biệt, chữ v hoa có đến 2 kiểu viết khác nhau. Để thành thạo cách viết chữ v cho học sinh lớp 1, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bài tập viết chữ t đúng chuẩn dạy bé học tốt mỗi ngày

bài tập viết chữ t

Bài tập viết chữ t là một trong những bài tập mà các bé tiểu học phải trải qua. Nhiều cha mẹ còn đang lúng túng về cách dạy con. Không biết viết chữ t thế nào mới đúng? Để dạy con tập viết hiệu quả. Bố mẹ nên trang bị cho mình các kiến thức về chữ t dưới đây.

Bài tập viết chữ p chính xác cho bé vào lớp 1

bài tập viết chữ p

Bài tập viết chữ p là tài liệu cần thiết cho những bé mới bước vào lớp 1. Chữ p không những đứng một mình mà nó còn ghép với chữ khác để tạo nên chữ ghép. Chính vì thế học viết chữ p sẽ là nền tảng để bé phát triển ngôn ngữ đa dạng hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bé viết chữ p chuẩn nhất.

Bài tập viết chữ ư và nguyên tắc viết chữ ư đẹp

bài tập viết chữ ư

Bài tập viết chữ ư là một trong những bài tập về ký tự nguyên âm đơn. Đây là kiến thức của chương trình tiếng Việt bậc Tiểu học. Bài tập sẽ đơn giản nếu trẻ nắm chắc các kiến thức cơ bản để viết chữ u. Quan trọng nhất đó chính là đặc điểm, cấu tạo và cách viết của chữ theo Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Bài tập viết chữ u cực đơn giản cho học sinh tiểu học

bài tập viết chữ u

Bài tập viết chữ u là một trong những bài tập mà học sinh tiểu học hiện nay buộc phải học. Đây cũng là yêu cầu đặt ra của bộ môn tiếng Việt tại trường. Vậy làm thế nào để học và viết chữ u đúng cách? Hãy tham khảo thêm một số kiến thức cơ bản trong bài viết này.

Bài tập viết chữ ghép ph theo chuẩn mẫu quy định

bài tập viết chữ ghép ph

Bài tập viết chữ ghép ph là bài tập viết phụ âm ghép rất quan trọng trong giảng dạy tiếng Việt. Đối với học sinh tiểu học, kiến thức viết căn bản là không thể thiếu. Vậy cha mẹ đã biết cách dạy con cách viết chữ ghép ph chưa? Cùng tìm hiểu kiến thức trong bài viết dưới đây nhé!

Các bài tập viết chữ s và cách viết chữ s đúng chuẩn

bài tập viết chữ s

Bài tập viết chữ s là một trong nhiều bài tập con phải rèn luyện năm đầu tiểu học. Khởi đầu quá trình tiếp cận với những con chữ đầu tiên của bé. Chắc chắn không thể thiếu ở bên sự hỗ trợ, kèm cặp của cha mẹ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho phụ huynh cách viết chữ s thường và S hoa. Để cha mẹ tham khảo thêm và nắm chắc cách viết khi hướng dẫn con tập viết!

Bài tập viết chữ o đẹp và chính xác trên vở ô ly

Bài tập viết chữ o

Bài tập viết chữ o có thể nói là bài tập được các bậc phụ huynh dạy cho con mình trước tiên. Dù không phải là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái nhưng o vẫn luôn được ưu tiên học trước. Đây là chữ cái dễ viết nhất trong bảng chữ cái tiếng Việt. Dưới đây là hướng dẫn cách viết chữ o trên vở ô ly cho trẻ nhỏ.

Bài tập viết chữ ghép nh dành các bé mới tập viết

bài tập viết chữ ghép nh

Bài tập viết chữ ghép nh là một trong những bài tập bắt buộc cho các bé mới học chữ. Vậy học viết chữ ghép nh có khó không? Nguyên tắc viết đúng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Call Now Button