Category Archives: Chuyên đề tiểu học

Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1: MỘT SỐ BIỆN PHÁP LUYỆN ĐỌC ĐÚNG CHO HỌC SINH LỚP 1 TRONG CÁC TIẾT TẬP ĐỌC

sáng kiến kinh nghiệm lớp 1

TÊN ĐỀ TÀI: “MỘT SỐ BIỆN PHÁP LUYỆN ĐỌC ĐÚNG CHO HỌC SINH LỚP 1 TRONG CÁC TIẾT TẬP ĐỌC” Đây là sáng kiến kinh nghiệm do thầy Phạm Thế Hùng chia sẻ trên nhóm CHÚNG TÔI LÀ GIÁO VIÊN TIỂU HỌC Tải bàn mềm vui lòng ấn đường link sau: Sáng kiến kinh nghiệm […]

Một số đề khảo sát môn toán và tiếng việt lớp 2

đề khảo sát môn tiếng việt lớp 2

Đề khảo sát môn toán và tiếng việt lớp 2 Sau khi kết thúc lớp 1 và trải qua thời gian nghỉ hè. Ngày đầu khi vào lớp 2 thầy cô nên cho học sinh của mình những bài kiểm tra khởi động. Giúp học sinh phần nào củng cố kiến thức đã học về […]

Các bài tập làm văn mẫu dành cho học sinh lớp 2

các bài tập làm văn mẫu cho học sinh lớp 2

Một số bài tập làm văn mẫu dành cho học sinh lớp 2 Bài tập làm văn mẫu dành cho học sinh lớp 2. Giúp bố mẹ và thầy cô sẽ giúp học sinh lớp 2 có những định hướng tốt hơn trong cách miêu tả. Thêm vào đó là cách hành văn, Thầy cô […]

Tính chu vi hình chữ nhật theo công thức nào?

chu vi hình chữ nhật

Tính chu vi hình chữ nhật là một trong những công thức cơ bản học sinh nào cũng cần biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và lấy ví dụ về cách tính chu vi hình này. Hi vọng có thể giúp ích cho quá trình học tập của bạn!

Chu vi là gì – công thức tính chu vi những hình cơ bản trong toán học

công thức tính chu vi

Chu vi là gì? Công thức tính chu vi hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành ra sao? Nhiều cha mẹ khi con học tới các lớp 4, lớp 5 – lớp cuối cấp của bậc tiểu học. Dù rất muốn kèm thêm cho con học nhưng một số kiến thức đã bị quên. Vậy nên bài viết dưới đây cung cấp khái niệm và một số công thức tính chu vi. Để cha mẹ tiện tìm hiểu và hướng dẫn bé học, làm bài.

Công thức tính chu vi hình vuông và ví dụ minh họa

chu vi hình vuông

Chu vi hình vuông tính theo công thức nào? Làm sao để giúp bé ghi nhớ công thức tính chu vi lâu? Đó là băn khoăn của nhiều cha mẹ khi có con đang học tiểu học. Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh có thêm nguồn tài liệu. Để từ đó hướng dẫn con học toán và tính chu vi hình vuông chuẩn xác nhất.

4 cách giải bài tập toán lớp 4 đơn giản mà hiệu quả

giải bài tập toán lớp 4

Khi trẻ vào lớp 4, nhiều cha mẹ rất lo lắng về việc học môn toán của con mình. Vì kiến thức mới của lớp 4 khá nhiều và độ khó ngày càng cao. Khi mới học, trẻ sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình giải bài tập toán lớp 4. Vậy làm thế nào để bé có thể học và giải tốt toán lớp 4. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý để giúp trẻ giải các dạng toán lớp 4 hiệu quả

dạng toán lớp 4

Khi lên lớp 4, toán là môn mà trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn nhất. Vì thế, các bé phải rèn luyện bằng cách làm thêm nhiều dạng bài hơn ở nhà. Vậy đâu là những điều trẻ nên chú ý để có thể giải toán tốt hơn. Phụ huynh hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý để hỗ trợ bé giải các dạng toán lớp 4 một cách hiệu quả nhé!

Giáo án môn toán lớp 1 cả năm theo chương trình mới

giáo án môn toán lớp 1 cả năm

Giáo án môn toán lớp 1 được nhiều giáo viên, sinh viên khoa tiểu học tìm kiếm với mục đích tham khảo. Để xây dựng kho tài liệu tốt nhất cho mọi người có thể tham khảo trong quá trình giảng dạy học sinh. Chúng tôi tổng hợp những giáo án tiểu học, cụ thể trong bài viết này là giáo án môn toán lớp 1.

Call Now Button