Bản mềm vở luyện chính tả lớp 2 tập 2

Mục lục nội dung

Sơ lược nội dung vở luyện chính tả lớp 2 tập 2

Vở luyện chính tả lớp Hai tập 2 có nội dung tương tự tập 1 gồm 2 phần là: Phần luyện chép chính tả và Phần bài tập chính tả. Tuy nhiên với các dạng bài tập đã xuất hiện ở tập 1 thì ở tập 2 độ khó sẽ tăng lên một mức độ nhất định. Hãy cùng bút mài Ánh Dương tìm hiểu nhé.

Phần luyện chép chính tả

Giống như tập 1, các bài mẫu được đưa vào tập 2 vẫn là các đoạn trích được trích từ các bài tập đọc trong bộ Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2. Độ dài của bài văn xuôi sẽ tăng từ khoảng 3-4 dòng lên 4-6 dòng, các bài thơ sẽ tăng lên 3 đến 4 khổ thơ hoặc cả bài thơ để tăng mức độ luyện tập cho các em.vở luyện chính tả lớp 2 tập 2 vở luyện chính tả lớp 2 tập 2 vở luyện chính tả lớp 2 tập 2 vở luyện chính tả lớp 2 tập 2

Phần bài tập chính tả

Vở luyện chính tả tập 2 đã giảm các bài tập ở mức độ dễ tăng thêm các bài tập ở mức độ trung bình và có thêm các dạng bài tập yêu cầu khả năng đọc hiểu. Sau khi luyện chữ 1, 2 lần trong phần chép chính tả, ở mỗi bài sẽ có thêm 1 số câu hỏi liên quan đến đoạn trích. Vì vậy ở quyển 2 ngoài đơn thuần luyện viết thì đồng thời các em cũng phải nắm được nội dung, hiểu bài thì mới có thể trả lời được các câu hỏi liên quan tới đoạn văn.

vở luyện chính tả lớp 2 tập 2 vở luyện chính tả lớp 2 tập 2 vở luyện chính tả lớp 2 tập 2

Với nội dung kết hợp cả luyện chữ và bài tập chính tả giúp các em học sinh tiến bộ vượt bậc về cả kĩ năng viết, kĩ năng sử dụng từ ngữ và giảm thiểu các lỗi sai chính tả làm tiền đề sau này  các em viết văn được hoàn chỉnh.

Tải miễn phí vở luyện chính tả lớp 2 tập 2

Trước khi ẤN TẢI BẢN MỀM ẤN: VÀO ĐÂY đăng ký giao lưu cùng chúng tôi nhé. Sau đó ấn link sau để tải: BẢN MỀM: VỞ CHÍNH TẢ LỚP 2 TẬP 2

Ấn vào đường link bên trên để tải bản mềm vở chính tả lớp 3 tập 1. Hiện tại bản mềm dạng PDF nên có thể mở trên máy tính, và không thể chỉnh sửa. Các bạn dùng di động nên tải về từ máy tính để việc in ấn được dễ dàng hơn. Có thể mở trực tiếp từ trình duyệt hoặc tải phần mềm có khả năng đọc đuôi PDF. 

Mọi thắc mặc xin vui lòng bình luận xuống bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp hết thắc mắc của quý khách hàng.

5/5 - (232 bình chọn)

Một Phản Ứng

  1. Tâm 25 Tháng Tư, 2023

Để lại Lời nhắn