Tag Archives: mẫu chữ thư pháp

Các loại chữ thư pháp Trung Hoa bạn cần biết

các loại chữ thư pháp

Đối với nghệ thuật thư pháp Trung Hoa có các loại chữ thư pháp khác nhau. Vậy các loại chữ thư pháp đó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm danh các loại chữ thư pháp Trung Quốc nhé!

Ý nghĩa của chữ thảo trong thư pháp

chữ thảo trong thư pháp

Chữ thảo trong thư pháp là gì? Được viết như thế nào? Nó có điểm gì khác so với các chữ khác? Đó là băn khoăn của những người luyện viết chữ thảo. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đặc điểm, cách viết và ý nghĩa của chữ thảo trong thư pháp.

Thư pháp chữ Hán đẹp – đặc điểm và nguồn gốc lịch sử

thư pháp chữ Hán đẹp

Thư pháp chữ Hán đẹp là mục tiêu mà những người học viết thư pháp nâng cao hướng tới. Nó chính là cái nôi của nghệ thuật thư pháp trên toàn cầu. Cùng tìm hiểu những nền tảng và kiến thức căn bản về thư pháp qua bài viết dưới đây nhé!

Học viết chữ xuân thư pháp và những vật dụng cần chuẩn bị

chữ xuân thư pháp

Chữ xuân thư pháp là một trong những chữ được viết nhiều mỗi dịp tết đến. Vì thế nhu cầu muốn học viết chữ xuân thư pháp của các học viên lớn. Bài viết sẽ gợi ý những dụng cụ cần thiết bạn phải chuẩn bị. Để luyện viết chữ xuân và những chữ thư pháp khác đẹp, hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Mẫu chữ thư pháp – Nguồn gốc và các quy tắc bất thành văn

mẫu chữ thư pháp

Mẫu chữ thư pháp chuẩn cần đáp ứng các yêu cầu nhất định về hình dạng, khoảng cách, vị trí. Bài viết dưới đây sẽ diễn giải nguồn gốc và các quy tắc của bộ môn này. Từ đó, bạn có thể viết thư pháp một cách đúng nhất.

Cách viết chữ thư pháp trên giấy đơn giản cho người mới bắt đầu

cách viết chữ thư pháp

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách viết chữ thư pháp trên giấy? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách viết thư pháp trên giấy đơn giản mà đẹp. Khi đã nắm được những kiến thức cơ bản về cách viết thư pháp trên giấy rồi. Lúc này bạn có thể tự do sáng tạo nét chữ theo sở thích, thần thái của riêng mình.

Call Now Button