Category Archives: Mẫu chữ đẹp

Gợi ý những mẫu chữ tập viết lớp 1 đẹp xuất sắc

mẫu chữ tập viết lớp 1

Gợi ý những mẫu chữ tập viết lớp 1 đẹp xuất sắc Mẫu chữ tập viết lớp 1 đúng chuẩn là vấn đề được mọi người vô cùng quan tâm. Bởi, thông qua nét chữ có thể đoán được tính cách, một số phẩm chất của người viết. Vì vậy, phong trào vở sạch – […]

Mẫu chữ hoa cho học sinh lớp 1 và nguyên tắc để viết chữ đẹp

mẫu chữ hoa cho học sinh lớp 1

Mẫu chữ hoa cho học sinh lớp 1 và nguyên tắc để viết chữ đẹp
Mẫu chữ hoa cho học sinh lớp 1 được cha mẹ có con mới đi học rất quan tâm. Bên cạnh việc học ở trường, nhiều bậc cha mẹ mong muốn có thể tự dạy con tại nhà. Vì thế hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn đã quên cách viết và kích thước chữ hoa.

Mẫu chữ hoa lớp 2 và những kĩ năng trẻ cần có

mẫu chữ hoa lớp 2

Mẫu chữ hoa lớp 2 là những kiến thức trẻ tiếp tục cần bổ sung sau khi hết lớp 1. Trải qua giai đoạn làm quen với chữ, trẻ sẽ ở giai đoạn luyện tập. Vậy khi lên lớp 2, trẻ cần học chữ hoa như thế nào?

Các bài thi viết chữ đẹp dành cho học sinh lớp 2

bài thi viết chữ đẹp

Hàng năm, từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở các cuộc thi viết chữ đẹp đều được tổ chức. Nó đã và đang trở thành phong trào thi đua làm động lực cho nhiều học sinh luyện chữ. Bài thi viết chữ đẹp ở mỗi các cấp sẽ có yêu cầu riêng. Vì thế, học sinh phải nắm chắc cấu trúc để thực hành hiệu quả. Mời các bạn cùng tìm hiểu mẫu bài thi dành cho học sinh lớp 2 dưới đây.

Thiết kế báo tường về thầy cô đẹp, sáng tạo ngày 20 – 11

báo tường về thầy cô

Báo tường về thầy cô là một trong những hoạt động để chào mừng ngày 20-11. Hoạt động này như một chiếc cầu nối. Qua đó giúp các em học sinh gửi tâm tư, tình cảm đến thầy cô của mình. Vừa là hoạt động tập thể để gắn kết các thành viên trong lớp với nhau. Để làm báo tường đẹp, thu hút cần chuẩn bị những gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách thiết kế báo tường về thầy cô trong bài viết dưới đây!

Mẹo trang trí báo tường trại hè sáng tạo, ấn tượng

báo tường trại hè

Báo tường trại hè là một hoạt động thú vị trong kì nghỉ hè của lớp. Báo tường thường được thực hiện trong các dịp đi cắm trại, dã ngoại. Để hoàn thành được một mẫu báo tường đẹp không hề dễ. Người làm cần có một quá trình lên ý tưởng và trang trí rất cầu kỳ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý các bạn học sinh những mẹo hay để sở hữu báo tường đẹp.

Trang trí bảng lớp và những gợi ý sáng tạo, độc đáo

trang trí bảng lớp

Trang trí bảng lớp học là một trong những dạng thông báo sinh động, sáng tạo. Nó được áp dụng khá phổ biến trong trường học dành cho cả giáo viên và học sinh. Vào mỗi dịp khác nhau sẽ có cách trang trí bảng lớp độc đáo phù hợp. Sau đây là một vài gợi ý những dịp có thể trang trí bảng lớp. Từ đó tạo sự hứng thú và thu hút, thông điệp được truyền tải hiệu quả hơn.

4 nguyên tắc trang trí báo tường đẹp sáng tạo và thu hút

trang trí báo tường đẹp

Trang trí báo tường đẹp là cuộc thi dành cho học sinh các cấp từ THCS đến THPT. Việc trang trí báo tường ra sao, trình bày như thế nào là đẹp? Đó là câu hỏi mà không phải học sinh nào cũng trả lời được. Vì vậy, để sở hữu tờ báo tường nổi bật, đúng kỹ thuật. Học sinh cần nắm một số nguyên tắc trang trí cơ bản dưới đây.

Vẽ báo tường đẹp đơn giản bằng 4 cách trang trí độc đáo

vẽ báo tường đẹp

Vẽ báo tường đẹp đơn giản là biết dùng các họa tiết hoa văn để trang trí. Cách vẽ hoa dây cũng là một trong những lối trang trí rất quan trọng. Nó thể hiện thần thái bức vẽ cũng như nét đẹp cho những ý tưởng bích báo. Sẽ là sự thiếu sót lớn nếu trang trí báo tường mà thiếu đi họa tiết đặc biệt này.

Mẫu chữ hoa sáng tạo đẹp nhất và cách viết đúng kỹ thuật

mẫu chữ hoa sáng tạo

Có rất nhiều bạn muốn luyện tập các mẫu chữ hoa sáng tạo đẹp nhất. Tuy nhiên, viết chữ hoa đã khó, muốn viết đẹp mẫu chữ sáng tạo lại càng khó hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách viết cơ bản dưới đây nhé!

Call Now Button