Bản mềm vở luyện chữ cho bé vào lớp 1 cỡ 4 ô ly

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Vở luyện chữ cho bé vào lớp 1 cỡ 4 ô ly

Giai đoạn các bé bước vào lớp 1 là thời gian bé được học tập, rèn luyện với con chữ. Đây cũng là giai đoạn dần hình thành nên nét chữ của bé. Chữ viết của học sinh lớp 1 chưa có những yêu cầu cao về hoa văn bay bổng. Chữ của các con thường đơn giản, ngay ngắn, đủ nét và đúng ô ly.

vở luyện chữ cho bé vào lớp 1
vở luyện chữ cho bé vào lớp 1
vở luyện chữ cho bé vào lớp 1

Cuốn vở được thiết kế theo chương trình giáo dục chuẩn hiện nay. Các trang được bố trí phù hợp với các con. Sẽ có phần tô lại nét, giúp các con tạo tư thế đưa bút đúng chuẩn. Tiếp đó là phần tự viết lại các từ đã có sẵn. Ở phần tự viết lại thì sẽ có điểm đặt bút ban đầu cho các bé. Các từ trong vở được lựa chọn kỹ càng, là các từ đơn giản hàng ngày trong cuộc sống được sử dụng thường xuyên. Luyện chữ viết cũng một cách các con nhận biết mặt chữ và học từ. Dạy con học đếm số, và viết các con số thì có vở mẫu tập viết chữ số dành cho học sinh tiểu học

vở luyện chữ cho bé vào lớp 1
vở luyện chữ cho bé vào lớp 1
vở luyện chữ cho bé vào lớp 1

Tải bản mềm vở luyện chữ vào lớp 1 cỡ 4 ô ly

Mong muốn của những bậc phụ huynh có con học lớp 1. Là chữ viết của các con ngay ngắn, dễ đọc. Sau đó là viết đẹp, viết chuẩn và có tốc độ viết nhanh. Chính vì thế, những nét chữ ban đầu cũng như những chữ viết được luyện lúc bắt đầu hết sức quan trọng. Các nét chữ đơn giản, dễ viết sẽ tạo hứng luyện chữ cho con. Không chỉ thế, các con học lớp 1 thì cổ tay còn chưa linh hoạt. Các nét chữ uốn lượn, khó viết sẽ rất nhanh gây nản chí các bé khi luyện.

Bản mềm cuốn vở luyện chữ được chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp các bé có một chương trình luyện chữ chuẩn và đơn giản nhất. Sau đó bố mẹ có cho con luyện vở mẫu luyện chữ cái thường, nhóm chữ ghép cỡ 4 ô ly. Bản mềm được chia sẽ tại trang chuyên luyện chữ đẹp uy tín trên cả nước.

Trước khi ẤN TẢI BẢN MỀM ẤN: VÀO ĐÂY đăng ký giao lưu cùng chúng tôi nhé. Sau đó ấn link sau để tải: BẢN MỀM VỞ LUYỆN CHỮ CHO BÉ VÀO LỚP 1.

5/5 - (53 bình chọn)

2 Comments

  1. giáp thị luyen 30 Tháng Chín, 2020
  2. Tuyen 21 Tháng Sáu, 2022

Để lại Lời nhắn