Bản mềm: Vở mẫu luyện chữ cái thường, nhóm chữ ghép cỡ 4 ô ly

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bản mềm: Vở mẫu luyện chữ cái thường, nhóm chữ ghép cỡ 4 ô ly

Khi các con đã nắm chắc các nét cơ bản như nét khuyết, nét xiên,… trong vở mẫu luyện nét cỡ bản và chữ thường, chữ số.  Thì các con sẽ chuyển sang ghép các nét thành chữ cái. Nhằm cung cấp các tài liệu luyện chữ đẹp miễn phí cho học sinh, và giáo viên,…. Chúng tôi xin giới thiệu bộ tài liệu. Vở mẫu luyện các chữ cái thường, nhóm chữ ghép cỡ 4 ô ly. Dành cho mọi người trong chương trình luyện chữ cho bé.

Vở được thiết kế với tâm huyết của nhiều thầy cô giáo luyện chữ đẹp có kinh nghiệm. Những trang mở đầu là những chữ cái đơn giản, rất quen thuộc. Dưới mỗi chữ cái là các từ được cấu tạo bởi các cái đó. Trong vở mẫu, các con sẽ được tiếp xúc các nhóm chữ ghép được sử dụng thường xuyên trong tiếng Việt. Luyện các chữ cái và nhóm chữ cái. Giúp con có cái những hiểu biết về khoảng các giữa các chữ. Độ rộng khi viết các nhóm từ ghép như thế nào? Nhờ đó mà các con viết chữ chuẩn hơn, chính xác và đẹp hơn rất nhiều.

vở mẫu luyện chữ cái thường, nhóm chữ ghép

Tải bản mềm vở mẫu luyện chữ cái thường, nhóm chữ ghép cỡ 4 ô ly

Trên trang chuyên luyện viết chữ đẹp của chúng tôi có rất nhiều tài luyện luyện chữ được chia sẻ miễn phí. Với sứ mệnh “Chia sẻ đam mê luyện chữ”, chúng tôi đang tích cực xây dựng trang thông tin. Cùng các bài viết kinh nghiệm và giáo án luyện chữ đẹp. Tại đây, bạn có thể tham khảo và tải các tài liệu luyện chữ. Một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Bản mềm vở mẫu luyện chữ cái thường. nhóm chữ ghép cỡ 4 ô ly là cuốn vở không thể thiếu trong quá trình luyện chữ của bé. Cùng với đó, bố mẹ cho bé luyện cùng vở mẫu tập viết 29 chữ cái. Chữ viết của con ngày càng tiến bộ rõ rệt và cải thiện nhanh chóng.

Trước khi ẤN TẢI BẢN MỀM ẤN: VÀO ĐÂY đăng ký giao lưu cùng chúng tôi nhé. Sau đó ấn link sau để tải: BẢN MỀM VỞ MẪU LUYỆN CHỮ CÁI THƯỜNG, NHÓM CHỮ GHÉP CỠ 4 Ô LY.

5/5 - (51 bình chọn)

Để lại Lời nhắn