Bản mềm mẫu giấy 4 ô ly – Mẫu giấy luyện viết chữ đẹp

Mẫu giấy 4 ô ly

Giấy 4 ô ly được biết thông dụng sử dụng trong tập viết và luyện chữ đẹp. Với 1 ô ly được chia đơn vị thành 4 ô nhỏ. Đây là loại giấy giúp người học luyện viết rất hiệu quả.

Thông báo:  Ra mắt kênh Youtube: Ánh Dương Education hướng dẫn luyện chữ đẹp online ngay tại nhà miễn phí.

luyện chữ đẹp ánh dương

Đây là mẫu giấy tập viết gồm có: 4 dòng kẻ ly nhỏ trong mỗi ô ly lớn, dùng cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Hoặc dành cho học viên là người lớn có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. Qua mẫu giấy 4 ô ly này. Người tập viết và luyện chữ đẹp có thể viết đúng dòng kẻ, đúng đơn vị chữ, đơn vị kẻ ly, đúng kích cỡ của con chữ.

Từ đó giúp việc hình thành kỹ năng viết chữ đẹp trở nên đơn giản hơn. Các bạn có thể mua các quyển vở 4 ô ly tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Hoặc ở các nhà sách trên cả nước. Tuy nhiên, Nếu tại gia đình có máy in thì người luyện hay phụ huynh có thể tải bản mềm này. Dễ dàng in ấn và sử dụng. Được thiết kế đúng chuẩn. với cỡ đều nhau. 

mẫu giấy 4 ô ly

Tải giấy luyện viết chữ đẹp hiệu quả.

Ở bài viết này. Chúng tôi sẽ đăng tải bản mềm giấy 4 ô ly và các mẫu giấy luyện viết chữ đẹp. Quý phụ huynh, giáo viên và người luyện chữ có thể tải về một cách dễ dàng. Vì là file PDF nên không khó để in ấn. Có thể in bao nhiêu tùy thích. Có 2 loại giấy kẻ 4 ô ly có thể dễ dàng tìm thấy. Là giấy luyện chữ đẹp cỡ 4 ô ly kiểu ngang đứng và giấy 4 ô ly kiểu viết nghiêng. 

Ngoài ra còn có loại 4 ô ly kiểu kẻ nhỏ và kiểu kẻ to. Tuy nhiên, Trên thực tế giấy 4 ô ly là thông dụng nhất. Có thể bắt gặp mẫu giấy 5 ô ly ở bản mềm vở mẫu luyện nét cơ bản chữ thường. Tuy nhiên 2 loại này không khác nhau là mấy. Khi viết với cỡ 5 ô ly thì việc căn chỉnh dễ dàng hơn.

Trước khi ẤN TẢI BẢN MỀM ẤN: VÀO ĐÂY đăng ký giao lưu cùng chúng tôi nhé. Sau đó ấn link sau để tải: GIẤY LUYỆN CHỮ ĐẸP – GIẤY 4 Ô LY

2 Comments

  1. cơm nóng 23 Tháng Sáu, 2019
  2. Hoàng Thị Bích Thu 8 Tháng Mười Một, 2020

Để lại Lời nhắn