Category Archives: Mẫu chữ đẹp, bài thi viết chữ đẹp

Đề thi viết chữ đẹp và bài thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 5

bai thi chu dep

Nhìn một loạt bài thi chữ đẹp mới thấy sự “trưởng thành ” trong từng nét chữ học sinh lớp 5. Những con chữ cứng cáp, khéo léo uốn lượn,… đã làm các bài thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 5 nổi bật trong hàng bài khác nhau.

Đề thi viết chữ đẹp và bài thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 3

bai thi chu dep

Nhiều thầy cô giáo có chuyên môn nhiều năm trong việc luyện chữ đẹp đã nhận xét rằng. Khi các con học lớp 3, là thời gian mà nét chữ của các con uyển chuyển, đẹp nhất. Vì thế, rèn chữ cho học sinh lớp 3 được rất nhiều bậc phụ huynh, thầy cô giáo quan tâm. Ngay từ những ngày đầu luyện chữ, thì các con cần nắm vững nét chữ chuẩn.

Đề thi viết chữ đẹp và bài thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 2

de thi chu dep

Đây là lúc các con thỏa sức thể hiện những bài thi chữ đẹp của học sinh lớp 2 sau một thời gian dài tập luyện. Và đối với học sinh lớp 2, là lứa tuổi được đánh giá là có những con chữ đẹp nhất trong tiểu học. Cùng điểm qua những đề thi dành cho bài thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 2 nhé!

Đề thi viết chữ đẹp và bài thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 1

bai thi chu dep

Với học sinh lớp 1 cũng vậy. Hầu hết trong các cuộc thi không thể không có sự góp mặt của các bài thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 1.  Tuy là lứa tuổi đầu cấp học. Nhưng ở một số học sinh khi chuyển từ bút chì sang viết bút máy.

Đề thi viết chữ đẹp và bài thi viết chữ đẹp của học sinh lớp 4

đe thi chu dep

Với học sinh lứa tuổi lớp 4 đề thi viết chữ đẹp của các em cũng có đôi chút sửa đổi có theo hướng hoàn thiện kỹ năng hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm viết chữ đẹp và trình bày bảng đẹp bằng phấn

chu hoa sang tao

Cách viết chữ đẹp trên bảng và trình bày bảng đẹp Với mong muốn truyền cảm hứng luyện viết chữ đẹp cũng như trình bày bảng đẹp. Đến đông đảo thế hệ học sinh tiểu học và học viên luyện chữ đẹp. Cô giáo Phan Thị Thùy Dung 27 tuổi. Cô sinh ra ở Ban […]

Mẫu giấy thi viết chữ đẹp, giấy hoa viết chữ đẹp, mẫu giấy ô li viết chữ đẹp

giay thi chu dep

Trong những năm gần đây. Phong trào luyện viết chữ đẹp phần nào được đẩy lên trong nhà trường và các địa phương. Trên khắp cả nước. Nhằm đưa đến cho quý bạn đọc những mẫu giấy thi viết chữ đẹp. Chúng tôi đã sưu tầm và chia sẻ những mẫu giấy đẹp nhất.

Cách viết chữ kiểu hoa đẹp đơn giản dành cho người mới luyện chữ

chu hoa sang tao

Khác với chữ thường, để viết chữ kiểu đẹp, đúng kỹ thuật đòi hỏi người viết nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hơn. Vì các chữ kiểu sáng tạo, đẹp mắt có nhiều nét phức tạp, mềm mại và bay bổng. Với những người mới tập viết chữ sáng tạo chắc chắn sẽ rất lúng túng và gặp nhiều khó khăn. Bút mài thầy Ánh chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để luyện chữ nhanh chóng.

Call Now Button