Tag Archives: hướng dẫn dạy trẻ tập viết

Bài tập viết chữ t đúng chuẩn dạy bé học tốt mỗi ngày

bài tập viết chữ t

Bài tập viết chữ t là một trong những bài tập mà các bé tiểu học phải trải qua. Nhiều cha mẹ còn đang lúng túng về cách dạy con. Không biết viết chữ t thế nào mới đúng? Để dạy con tập viết hiệu quả. Bố mẹ nên trang bị cho mình các kiến thức về chữ t dưới đây.

Quy định về viết hoa trong văn bản hành chính bạn cần biết

quy định về viết hoa

Quy định về viết hoa trong văn bản hành chính. Yêu cầu được thể hiện trong thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội vụ khá rõ ràng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn trong cách sử dụng. Vậy viết hoa như thế nào là đúng? Các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết này nhé.

Các bài tập viết chữ s và cách viết chữ s đúng chuẩn

bài tập viết chữ s

Bài tập viết chữ s là một trong nhiều bài tập con phải rèn luyện năm đầu tiểu học. Khởi đầu quá trình tiếp cận với những con chữ đầu tiên của bé. Chắc chắn không thể thiếu ở bên sự hỗ trợ, kèm cặp của cha mẹ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho phụ huynh cách viết chữ s thường và S hoa. Để cha mẹ tham khảo thêm và nắm chắc cách viết khi hướng dẫn con tập viết!

Hướng dẫn dạy trẻ tập viết nên bắt đầu từ đâu?

dạy trẻ tập viết

Việc dạy trẻ tập viết, viết chữ đẹp không khó, phức tạp như suy nghĩ của nhiều phụ huynh. Tuy vậy, để con có được nét chữ đẹp, viết đúng cách. Các cha mẹ nên dành thời gian đồng hành cùng con. Hướng dẫn cho con những điều cơ bản, đặt nền móng ngay từ khi mới bắt đầu.

Call Now Button