Mẫu chữ và cách viết chữ E sáng tạo, nghệ thuật

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Mục lục nội dung

Mẫu chữ và cách viết chữ E sáng tạo, nghệ thuật

Bạn là người đam mê với từng con chữ. Bạn muốn khám phá các kiểu mẫu chữ sáng tạo, độc đáo. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn mẫu chữ và cách viết chữ E sáng tạo. Để từ đó bạn dành thời gian rảnh mỗi ngày để tập luyện. Sau một thời gian dài luyện dần dần các con chữ. Bạn sẽ thành thạo và viết chữ đẹp, sáng tạo, độc đáo mang dấu ấn riêng.

Video hướng dẫn viết chữ E sáng tạo

Thêm vào đó bạn đọc có thể tìm hiểu về mẫu chữ cà cách viết một số chữ cái khác trong cùng nhóm như: Cách viết chữ G sáng tạo, cách viết chữ C sáng tạoCách viết chữ S sáng tạo hay cách viết chữ T sáng tạocách viết chữ L sáng tạo. Để qua đó có những phương pháp luyện chữ đẹp tốt nhất.

cách viết chữ e sáng tạo

Luyện tập viết mẫu chữ sáng tạo là gì?

Mẫu chữ sáng tạo, hay còn gọi là kiểu chữ nghệ thuật ngày nay thường được viết bằng bút máy. Hoặc cũng có thể coi nó như nghệ thuật viết thư pháp bằng bút sắt. Loại hình luyện chữ nghệ thuật này ngày càng phát triển và được đông đảo mọi người yêu thích.

Viết chữ sáng tạo thông thường mang đậm nét của dấu ấn cá nhân. Vậy nên chữ viết sáng tạo không hề có khuôn mẫu nào cụ thể cả.

Người có đam mê luyện tập chữ viết sáng tạo nên sắm cho một cây bút phù hợp. Sở hữu cây bút luyện viết chữ đẹp hoàn hảo rồi bạn sẽ dần luyện từng nét chữ. Khi đã luyện hết các chữ trong bảng chữ cái, bạn sẽ ghép lại và viết ra thông điệp cụ thể.

cách viết chữ e sáng tạo

Tùy vào sự sáng tạo, biến tấu của cá nhân. Mà nét chữ đẹp sẽ phần nào thể hiện dấu ấn của người viết trong đó.

Mẫu chữ và cách viết chữ E sáng tạo

Đặc điểm:

  • Cao 5 li (bao gồm 6 đường kẻ ngang)
  • Viết 2 chỉ 1 nét.

Cấu tạo:

  • Nét viết chữ hoa E là kết hợp của 3 nét cơ bản:

+ 1 nét cong dưới (gần giống như đầu chữ hoa C nhưng hẹp hơn).

+ 2 nét cong trái nối liền nhau, tạo vòng xoắn nhỏ giữa thân chữ.

Cách viết:

Đặt bút lên đường kẻ số 6, viết nét cong dưới rồi chuyển hướng viết tiếp 2 nét cong trái. Tạo vòng xoắn to ở đầu chữ và vòng xoắn nhỏ ở giữa thân chữ. Phần cuối nét cong trái thứ hai lượn vòng lên đường kẻ 3 rồi lượn xuống. Dừng bút ở đường kẻ 2.

cách viết chữ e sáng tạo

Hướng dẫn cách viết chữ E hoa căn bản

Trên đây là hướng dẫn cách viết chữ E hoa căn bản. Còn với mẫu chữ và cách viết chữ E sáng tạo, khi viết bạn cũng tuân thủ quy trình nét. Tuy nhiên có thể cách điệu, trang trí nét chữ theo ý muốn của mình. Làm sao cho các nét chữ đẹp, ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, chữ sáng tạo được sử dụng nhiều và phổ biến ở các cổng nhà hàng, quán ăn. Chữ sáng tạo nghệ thuật viết trên các menu, trên thiệp mời dự đám cưới, tiệc sinh nhật…Không chỉ vậy, rất nhiều người chọn cách luyện tập các chữ sáng tạo, coi nó như là một niềm vui, đam mê.

Hy vọng, với hướng dẫn mẫu chữ và cách viết chữ E sáng tạo như trên. Các bạn đã hình dung ra được cách luyện viết chữ E sáng tạo cho riêng mình!

5/5 - (50 bình chọn)

Để lại Lời nhắn