Tag Archives: cách viết số đẹp

Cách viết số 4 theo hai kiểu chuẩn nhất cho năm học mới

Cách viết số 4

Cách viết số 4 chuẩn xác như thế nào? Số 4 có khó viết không hẳn là điều mà bé sẽ thắc mắc khi bước vào năm học mới. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hướng dẫn các bé một cách chuẩn nhất nhé!

Cách viết số 5 như thế nào là đúng chuẩn?

cách viết số 5

Trong quá trình luyện viết chữ số, thì cách viết số 5 khiến nhiều giáo viên “căng não” nhất. Không phải vì độ khó của số mà nó có quá nhiều cách viết. Nhiều giáo viên và phụ huynh không biết nên hướng dẫn bé theo cách nào là đúng chuẩn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cách viết phổ biến hiện nay nhé!

Mách bạn cách viết số 8 chuẩn nhất hiện nay

cách viết số 8

Giống như nhiều chữ số khác, thì cách viết số 8 cũng có kỹ thuật riêng. Đó là nét đặc trưng giúp phân biệt các con số với nhau. Vậy số 8 được viết như thế nào? Có yêu cầu gì đặc biệt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài điểm nhé!

Cách viết số 6 siêu đơn giản, bố mẹ nhất định phải dạy con

cách viết số 6

Trong bảng chữ cái thì cách viết số 6 đòi hỏi thời gian tập luyện lâu nhất. Điều đó đồng nghĩa phụ huynh cần kiên nhẫn khi dạy bé viết. Vì nhiều bé dễ bị lẫn lộn giữa số 6 và số 9. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết viết số 6 đơn giản và dễ nhớ nhất.

Call Now Button