Tag Archives: viết chữ đẹp đúng kỹ thuật

Tập viết chữ đẹp và 4 dụng cụ quan trọng cần chuẩn bị cho trẻ

tập viết chữ đẹp

Tập viết chữ đẹp là kĩ năng quan trọng trong giai đoạn học tiểu học. Để đạt được kĩ năng này bé rất cần sự trợ giúp đắc lực của cha mẹ. Ngoài việc phụ huynh dành nhiều thời gian ở bên, uốn nắn cho con từng nét chữ. Thì việc lựa chọn dụng cụ tập viết chữ đẹp đúng cũng là bước quan trọng. Để bé có công cụ luyện viết chữ phù hợp nhất!

Cỡ chữ chuẩn trên vở ô ly cho trẻ mới tập viết

cỡ chữ chuẩn

Cỡ chữ chuẩn là một trong những yếu tố quyết định trẻ có viết đúng hay không. Các chữ cái sẽ có kích thước khác nhau và trẻ phải học thuộc được kích thước này. Vậy kích thước chuẩn của chữ cái như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật các kỹ năng giúp luyện viết chữ đẹp, đúng kỹ thuật

luyện viết chữ đẹp

Bắt đầu kỳ nghỉ hè, bạn muốn dành thời gian để luyện viết chữ đẹp cho con vào lớp 1. Có phải bạn đang lúng túng vì không biết sẽ bắt đầu mọi thứ từ đâu? Hãy để chuyên trang luyện chữ đẹp giúp bạn trở thành những ông bố bà mẹ thông thái nhé!

Độ rộng các con chữ như thế nào là chính xác nhất?

độ rộng các con chữ

Khi tập viết bố mẹ thường chú trọng dạy con viết các nét, viết chữ cái hoàn chỉnh. Tuy nhiên, bố mẹ lại vô tình bỏ qua một số kiến thức quan trọng như quy trình nét, kích thước, độ cao từng chữ. Đặc biệt nhất là độ rộng của các con chữ trong tập viết. Do đó, để trẻ viết chữ đúng kỹ thuật và luyện chữ đẹp nhanh chóng. Bố mẹ nên tham khảo bài viết này để hướng dẫn con về độ rộng của các chữ nhé.

Call Now Button