Category Archives: Bút vở luyện chữ

Các loại ngòi bút máy thông dụng, chất lượng cao tại Việt Nam

loại ngòi bút máy

Thị trường bút máy tại Việt Nam đa dạng và phong phú về mẫu mã chất liệu. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm thì có 3 loại ngòi bút máy thông dụng. Đó là ngòi tròn, ngòi thư pháp và ngòi mềm. Ba loại ngòi này có gì khác nhau? Loại nào dễ sử dụng hơn?

Bạn đã biết các cách chọn bút luyện chữ đẹp chưa?

cách chọn bút luyện chữ đẹp

Để bắt đầu luyện viết chữ đẹp, bạn phải chuẩn bị một cây bút phù hợp. Tuy nhiên, ngoài các dòng bút mực truyền thống, hiện nay có khá nhiều loại bút cải tiến hiện đại được bán trên thị trường. Vậy bạn đã biết cách chọn bút luyện chữ đẹp chưa?

Các kiểu bút máy viết đẹp mà phụ huynh không nên bỏ qua

các kiểu bút máy viết chữ đẹp

Hiện nay, thị trường bút máy tại Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú. Các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn khi lựa chọn các kiểu bút máy viết đẹp. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ gặp không ít khó khăn vì có quá nhiều dòng sản phẩm. Nếu bạn đang đau đầu khi chọn mua bút máy cho con thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Cách chọn bút viết chữ đẹp dành riêng cho học sinh

cách chọn bút viết chữ đẹp

Làm sao để biết cách chọn bút viết chữ đẹp là một điều không hề đơn giản. Bởi điều này sẽ quyết định việc hình thành nét chữ cho trẻ. Nhiều phụ huynh lo lắng liệu cây bút mình chọn có giúp cho trẻ viết được những nét chữ thanh thoát. Hiểu được tâm lý này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bút viết chữ đẹp đúng chuẩn.

Call Now Button